TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (08).38986513 - 38986515(Ext:12) - (08).22154274

Trung tâm điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa: Tự hào hơn 15 năm chung sức cùng cộng đồng điều trị nghiện ma túy thành công

Hơn 15 năm qua, Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã điều trị cho gần 12.000 lượt học viên, đưa họ trở về tái hòa nhập đời sống cộng đồng. “Phải giành giật để cứu từng con người” lời của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã được Ban lãnh đạo Trung tâm và bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy - Giám đốc Trung tâm xem như là mục tiêu, phương châm của Trung tâm trong việc điều trị cai nghiện ma tuý cho học viên. Đúng như lời của một cán bộ lãnh đạo Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đánh giá: “Đây là cái lãi lớn nhất và là một cái lãi vô giá” mà Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma tuý Thanh Đa mang lại cho xã hội.

 

Xem thêm: Trung tâm điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa: Tự hào hơn 15 năm chung sức cùng cộng đồng...

FaceBook  Twitter  

Ghi nhận ở Trung tâm điều dưỡng và
cai nghiện ma túy Thanh Ða

Thành lập từ năm 2000, sau hơn 13 năm hoạt động, Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Ða (Hội Cựu chiến binh Việt Nam quận Bình Thạnh) đã tiếp nhận, điều trị cho hơn 11 nghìn lượt người nghiện ma túy với tỷ lệ người không tái nghiện đạt hơn 80%.

Lớp học nghề may tại
Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Ða.

Xem thêm: Ghi nhận ở Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Ða

FaceBook  Twitter  

THANH ĐA : Tự hào 15 năm chung sức cùng cộng đồng điều trị nghiện ma túy thành công

Trung tâm điều dưỡng và Cai nghiện ma túy 
Thanh Đa: Tự hào 15 năm chung sức cùng cộng đồng điều trị nghiện ma túy thành công

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã điều trị cho gần 8.000 lượt học viên, đưa họ trở về tái hòa nhập đời sống cộng đồng. “Phải giành giật để cứu từng con người” lời của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã được Ban lãnh đạo Trung tâm và bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy - Giám đốc Trung tâm xem như là mục tiêu, phương châm của Trung tâm trong việc điều trị cai nghiện ma tuý cho học viên. Đúng như lời của một cán bộ lãnh đạo Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đánh giá: “Đây là cái lãi lớn nhất và là một cái lãi vô giá” mà Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma tuý Thanh Đa mang lại cho xã hội.

cainghienmatuythanhda

Xem thêm: THANH ĐA : Tự hào 15 năm chung sức cùng cộng đồng điều trị nghiện ma túy thành công

FaceBook  Twitter  

Trung tâm Điều dưỡng & Cai nghiện Ma túy Thanh Đa

ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

VÀ BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 5-1-2012, Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa (TP. HCM) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước,  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh cho tập thể cán bộ công nhân viên trung tâm do đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều dưỡng và cai nghiện ma túy.

bac si nguyen huu khanh duy, cai nghien thanh da, dieu duong cai nghien ma tuy thanh da, huan chuong lao dong, bang khen thu tuong chinh phu

Xem thêm: LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG

FaceBook  Twitter  

BÁO CỰU CHIẾN BINH

TIẾNG NÓI CỦA HỘI CCB TP.HCM - Số 289 (213) ngày 05/09/2009

CÔNG TY ĐIỀU DƯỠNG & CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA
TỰ HÀO 10 NĂM GÓP SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG

Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy, Giám đốc Cty Điều dưỡng & Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã báo cáo thành tích hoạt động của công ty vì mục tiêu “phải giành giật để cứu từng con người” (lời cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt). 10 năm qua, công ty đã điều trị cho hơn 7.600 lượt học viên, đưa họ trở về tái hòa nhập đời sống cộng đồng. Đây là cái lãi lớn nhất và là một cái lãi vô giá” như nhận xét của bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội. 
Thượng tá Đinh Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội CCB Cty Điều dưỡng & Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã ôn lại lịch sử hào hung của QĐNDVN 65 năm qua và quá trình thành lập, phát triển, tổ chức hoạt động của Hội CCB Việt Nam qua 20 năm. Các CCB chỉ có một nguyện vọng duy nhất là phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Xem thêm: BÁO CỰU CHIẾN BINH

FaceBook  Twitter  

Giải phóng Sài Gòn

Đang xem 128

Hôm nay 1,305

Tổng lượt xem 10,980,034

Go to top